Các công cụ thiết kế online miễn phí giúp tăng tỉ lệ tương tác trên mạng xã hội

Tỉ lệ tương tác cao trên mạng xã hội luôn là mong muốn của mọi doanh nghiệp, kể cả người bán hàng cá nhân. Tương tác trở thành yếu tố quan trọng góp phần lan truyền thông điệp bán hàng cho hàng triệu khách hàng khắp cả nước. Do đó, đầu tư vào những nội dung có thể tương tác tốt rất cần thiết, nhất là nội dung trực quan như hình ảnh, video. Tuy nhiên, nếu nguồn lực có giới hạn thì làm sao đầu tư chất lượng nội dung tốt, nhất là các shop bán hàng nhỏ lẻ? Ping24h xin giới thiệu cho bạn các công cụ miễn phí để thiết kế hình ảnh, video và các dạng nội dung trực quan dễ dàng và nhanh chóng.

1/ MEME GENERATOR ĐỂ THIẾT KẾ ẢNH MEMES VUI NHỘN

Nội dung dạng memes dường như đã trở thành một nét văn hóa trên internet, đặc biệt là trên mạng xã hội. Memes thường chứa nội dung khá hài hước, ngắn gọn và thú vị nên rất dễ nhận được nút share của người dùng.

Thực chất memes không phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp. Do đó, nếu trang của bạn thiên về yếu tố giải trí, hài hước, đối tượng khách hàng trẻ, thích sự mới lạ thì hãy áp dụng memes để tăng tương tác hiệu quả. Thế nhưng tạo ra một memes có quá khó không?

Nhiều công cụ hiện này đã hỗ trợ người dùng tạo memes vô cùng đơn giản. Trong đó, Meme Generator là một công cụ rất nổi bật với sự tinh giản tối đa, giúp người dùng dễ dàng tạo ra các nội dung memes cơ bản nhất. Ngoài ra, công cụ này có nhiều thiết kế độc đáo bên cạnh những mẫu memes truyền thống. Điều quan trọng hơn là Meme Generator hoàn toàn miễn phí! Trải nghiệm ngay để không bỏ lỡ công cụ tuyệt vời này!!

Bạn có thể tự do sáng tạo những meme vui nhộn trên Meme Generator

2/ LUMEN5 BIÊN TẬP VIDEO

Video là một trong những dạng nội dung hấp dẫn nhất trên mạng xã hội. Tỉ lệ tương tác của video rất cao so với các dạng nội dung khác, truyền tải ngắn gọn thay thế cho nội dung dạng text. Bạn có thể tối ưu video marketing trên nhiều kênh marketing như Facebook, Twitter, Instagram, Youtube để tiếp cận với khách hàng nhiều hơn.

Công cụ Lumen5 sẽ giúp bạn biên tập một video thật dễ dàng mà không tốn chi phí. Lumen5 có các định dạng có sẵn để người dùng sử dụng với vài bước đơn giản. Bạn chỉ cần lên ý tưởng và kịch bản, những tính năng của Lumen5 sẽ hỗ trợ những công việc còn lại để tạo ra một video hoàn chỉnh.

3/ FAKE IPHONE TEXT GENERATOR TẠO NỘI DUNG CHAT VUI NHỘN

Có thể bạn đã thấy trên Facebook xuất hiện những đoạn chat rất vui nhộn, nhận được nhiều tương tác và lượt share. Tuy nhiên, thực chất những đoạn tin nhắn này không được viết dưới dạng thủ công trên điện thoại mà thường dùng ứng dụng để tạo. Công cụ Fake iPhone Text Generator có thể tạo ra những mẫu chat theo mong muốn của bạn. Hãy lên ý tưởng thật độc đáo và ứng dụng ngay với công cụ này!

Những mẫu tin nhắn vui nhộn này rất hút tương tác trên Facebook

4/  GIPHY ĐỂ TẠO ẢNH DẠNG GIF

Những hình ảnh động trên mạng xã hội thường tự động nhúng nên dễ thu hút sự chú ý và tương tác của người dùng. Tại sao không truyền tải thông điệp của bạn qua dạng nội dung ấn tượng này?

Hãy dùng GIPHY để tạo ảnh động của riêng bạn từ ảnh thật hoặc đoạn video ngắn. Dạng này nội dung này hứa hẹn sẽ “câu like” rất hiệu quả. Đừng quên công cụ này hoàn toàn miễn phí!

5/ CANVA ĐỂ THIẾT KẾ HÌNH ẢNH CHẤT LƯỢNG CAO

Những mẫu quote qua ảnh chất lượng cao có thể thiết kế trực tiếp miễn phí trên Canva

Canva chứa rất nhiều mẫu thiết kế nội dung từ banner, slogan, brochure,…cho đến những mẫu ảnh trích dẫn (quotes). Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể ứng dụng canva để thiết kế rất nhiều nội dung phù hợp với doanh nghiệp của mình. Canva có cả mẫu trả phí ($1/mẫu) và miễn phí với nhiều công cụ hỗ trợ, giúp bạn dễ dàng có được những bức ảnh sống động, chất lượng cao mà không tộn quá nhiều chi phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *