Dịch vụ marketing online tổng thể – Thethaoquangdung.com

Thể thao Quang Dũng – Quang Dũng Sport (còn gọi là QD Sport, TTQD) là Shop thể thao uy tín lâu năm và rất được yêu thích tại Hà Nội (TOP 10 Shop thể thao uy tín tại Hà Nội). Quang Dũng Sport kinh doanh đa dạng các sản phẩm như: máy chạy bộ điện đa năng, xe đạp tập thể dục tại nhà, dụng cụ tập GYM – thể thình, phụ kiện thể thao, dụng cụ bơi lội, cờ cúp thể thao lưu niệm,…

Quang Dũng Sport – TOP10 Shop thể thao được yêu thích tại Hà Nội

Ping24h tự hào khi được Quang Dũng Sport tin tưởng lựa chọn là đơn vị cung cấp dịch vụ marketing online trọn gói từ năm 2018 đến nay, bao gồm: thiết kế website trọn gói, seo web tổng thể, quản trị vận hành website, xây dựng kênh bán hàng trên sàn TMĐT (Shopee, Lazada, Tiki),…. Mặc dù đặc thù ngành kinh doanh đồ thể thao có mức độ cạnh tranh rất cao song với chuyên môn và nhiệt huyết của mình, chúng tôi đã chứng minh cho khách hàng thấy quyết định chọn Ping24h là hoàn toàn chính xác. Liên tiếp các năm từ 2019 đến nay, doanh thu bán hàng của TTQD không ngừng tăng trưởng 2 con số (thậm chí 2019, doanh thu tăng trưởng 200% so với 2018), các nền tảng bán hàng đa kênh hoạt động ổn định và dần là kênh thu hút khách hàng và chiếm tỉ trọng chính trong tổng doanh thu. Đặc biệt dịch vụ seo web tổng thể chất lượng của Ping24h đã giúp rất nhiều từ khóa TOP google, qua đó giúp website thethaoquangdung.com là kênh kinh doanh và quảng bá thương hiệu thực sự hiệu quả.

Việc đồng hành cùng khách hàng trong một thời gian dài đã minh chứng cho  niềm tin của khách hàng dành cho Ping24h song cũng là trách nhiệm để chúng tôi không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ của mình!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *