Seo web Bangtutot.vn – mức độ cạnh tranh cao trong thời gian ngắn

Ping24h là một trong những công ty cung cấp dịch vụ seo web uy tín trên toàn quốc. Đặc biệt, với tôn chỉ “uy tín là chất lượng” nên chúng tôi luôn không ngừng học hỏi, nâng cao các kỹ năng, cải tiến các công cụ nhằm mang tới cho khách hàng những dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất. 

Tại Ping24h, dịch vụ seo web không chỉ đơn thuần giúp website của khách hàng tăng thứ hạng tìm kiếm các từ khóa về sản phẩm dịch vụ liên quan hay giúp tăng lượng traffic truy cập website,…mà chúng tôi còn giúp khách hàng tăng tỉ lệ chuyển đổi thành công đơn hàng. Seo web là để bán hàng, seo web là phải bán được hàng. Chúng tôi seo web nhằm giúp khách hàng bán được hàng hóa, dịch vụ, gia tăng doanh thu và lợi nhuận. Đó là mục tiêu và cam kết của Ping24h đối với các khách hàng của mình. Đây cũng là một trong những điểm khác biệt của Ping24h đối với nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ seo website trên thị trường hiện nay (khi chỉ căn cứ kết quả tìm kiếm các từ khóa liên quan là thước đo đánh giá và tư vấn khách hàng).

Khách hàng Bangtutot.vn là đơn vị uy tín lâu năm cung cấp các đa dạng các loại bảng từ chất lượng, giá rẻ như: bảng từ xanh viết phấn Hàn Quốc chất lượng cao giá rẻ, bảng từ trắng viết bút, bảng từ trắng di động, bảng từ trắng treo tường, bảng flipchart – bảng hội thảo cao cấp, bảng menu thực đơn nhà hàng bền đẹp, bảng ghim tài liệu cao cấp, bảng trượt thông minh giá rẻ, bảng kính văn phòng, bảng có chân di động, bảng xanh học sinh, bảng xanh trường học, bảng văn phòng,…

Ping24h tự hào khi được Bangtutot.vn tin tưởng lựa chọn là đơn vị seo web cho website công ty mình. Mặc dù yêu cầu khá cao, ngành hàng rất cạnh tranh, thời gian yêu cầu hoàn thành dự án khá gấp gáp song chỉ sau hơn 3 tháng, rất nhiều từ khóa của website đã lên TOP google, lượng khách hàng truy cập tăng đều hàng ngày, hàng tháng. Đồng thời với việc nâng cấp chất lượng nội dung, hình ảnh bài viết về các sản phẩm dịch vụ đã gia tăng tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng, qua đó giúp doanh thu bán hàng tăng lên rõ rệt.

Thêm một dự án khó thành công lại ghi nhận thêm niềm tin của khách hàng dành cho Ping24h song cũng là trách nhiệm để chúng tôi không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ của mình!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *