Seo web, seo map top google – website sonchongchay.vn

Ping24h là một trong những công ty cung cấp dịch vụ seo web, seo từ khóa top google uy tín trên toàn quốc. Đặc biệt, với tôn chỉ “uy tín là chất lượng” nên chúng tôi luôn không ngừng học hỏi, nâng cao các kỹ năng, cải tiến các công cụ nhằm mang tới cho khách hàng những dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất. 

Tại Ping24h, dịch vụ seo web không chỉ đơn thuần giúp website của khách hàng tăng thứ hạng tìm kiếm các từ khóa về sản phẩm dịch vụ liên quan hay giúp tăng lượng traffic truy cập website,…mà chúng tôi còn giúp khách hàng tăng tỉ lệ chuyển đổi thành công đơn hàng. Seo web là để bán hàng, seo web là phải bán được hàng. Chúng tôi seo web nhằm giúp khách hàng bán được hàng hóa, dịch vụ, gia tăng doanh thu và lợi nhuận. Đó là mục tiêu và cam kết của Ping24h đối với các khách hàng của mình. Đây cũng là một trong những điểm khác biệt của Ping24h đối với nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ seo website trên thị trường hiện nay (khi chỉ căn cứ kết quả tìm kiếm các từ khóa liên quan là thước đo đánh giá và tư vấn khách hàng).

Dự án seo website sonchongchay.vn với thời gian thực hiện trong 4 tháng, đã giúp phủ kín các từ khóa hot (được tìm kiếm hàng đầu) trong ngành như: sơn chống cháy, thi công sơn chống cháy, dịch thể chống cháy, dung dịch chống cháy,…được Seo lên TOP kết quả tìm kiếm google. Không những thế Ping24h còn cung cấp dịch vụ Seo map của công ty/doanh nghiệp lên top google.

Ping24h tự hào khi được sonchongchay.vn tin tưởng lựa chọn là đơn vị seo web cho website công ty mình. Mặc dù yêu cầu khá cao, ngành hàng rất cạnh tranh, thời gian yêu cầu hoàn thành dự án khá gấp gáp song chỉ sau 4 tháng, rất nhiều từ khóa của website đã lên TOP google, lượng khách hàng truy cập tăng đều hàng ngày, hàng tháng. Đồng thời với việc nâng cấp chất lượng nội dung, hình ảnh bài viết về các sản phẩm dịch vụ đã gia tăng tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng, qua đó giúp doanh thu bán hàng tăng lên rõ rệt.

Thêm một dự án thành công lại ghi nhận thêm niềm tin của khách hàng dành cho Ping24h song cũng là trách nhiệm để chúng tôi không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ của mình!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *