Thiết kế và phát triển website mobimarket.vn – web chuẩn seo, hiệu năng cao, tối ưu trải nghiệm người dùng UIUX

Ping24h là một trong những công ty CNTT uy tín chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO, xây dựng các hệ thống phần mềm và app mobile quy mô lớn trên toàn quốc. Đặc biệt với tôn chỉ “uy tín là chất lượng”, chúng tôi luôn không ngừng học hỏi, cập nhật các công nghệ mới, nâng cao các kỹ năng nhằm mang tới cho khách hàng những dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất. 

Ping24h tự hào khi được khách hàng lựa chọn triển khai hợp đồng xây dựng hệ thống website mobimarket.vn. Đây là hệ thống website lớn, có độ phức tạp cao (đặc biệt module giao diện yêu cầu thiết kế tối ưu UIUX về trải nghiệm người dùng và module backend yêu cầu thiết kế, xây dựng theo kiến trúc microservice, giao tiếp qua API, đáp ứng các tải và khả năng mở rộng), yêu cầu khắt khe về tiến độ và chất lượng. Tuy nhiên Ping24h đã tập trung nguồn lực và sau hơn 3 tháng triển khai, dự án đã được hoàn thành và website đáp ứng lượng truy cập lớn (sử dụng server chất lượng cao do Ping24h cung cấp), giao diện thiết kế hiện đại, thân thiện, chuẩn SEO, tối ưu UIUX.

Thêm một dự án thành công lại ghi nhận thêm niềm tin của khách hàng dành cho Ping24h song cũng là trách nhiệm để chúng tôi không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ của mình!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *