Thiết kế hệ thống website mobifonehanoi.vn – web chuẩn seo, giao diện hiện đại, đáp ứng lượng truy cập cao

Ping24h là một trong những công ty cung cấp dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO uy tín trên toàn quốc. Đặc biệt, với tôn chỉ “uy tín là chất lượng” nên chúng tôi luôn không ngừng học hỏi, nâng cao các kỹ năng, cải tiến các công cụ nhằm mang tới cho khách hàng những dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất. 

Ping24h tự hào khi được khách hàng lựa chọn triển khai hợp đồng xây dựng hệ thống website mobifonehanoi.vn. Đây là hệ thống website lớn, có độ phức tạp cao (đặc biệt phần tính năng quản trị phía backend), yêu cầu rất gấp về tiến độ và chất lượng. Tuy nhiên sau hơn 6 tháng triển khai, với 2 lần nâng cấp, bổ sung tính năng (theo kế hoạch phía khách hàng), dự án đã được hoàn thành và website đáp ứng lượng truy cập lớn (sử dụng server chất lượng cao do Ping24h cung cấp), giao diện thiết kế hiện đại, thân thiện, chuẩn SEO.

Thêm một dự án khó thành công lại ghi nhận thêm niềm tin của khách hàng dành cho Ping24h song cũng là trách nhiệm để chúng tôi không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ của mình!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *